Máy bơm chữa cháy điện

Công nghiệp phát triển mạnh mẽ, các thiết bị được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, đi đôi với điều đó là tình trạng cháy nổ xảy ra ngày càng nghiêm trọng hơn. máy bơm chữa cháy điện vì thế được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn. 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy điện khác nhau, tuy nhiên Ebara vẫn là một thương hiệu lớn và được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn. 
Ebara Pumps tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phân phối chính hãng các dòng sản phẩm máy bơm của Ebara và với sự xuất hiện trên thị trường của máy bơm chữa cháy điện Ebara đã góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu các vụ cháy nổ tại các khu dân cư, khu công nghiệp trong thời gian qua. 
Mức độ xảy ra hoả hoạn ngày càng gia tăng và con số này có vẻ như chưa có dấu hiệu ngừng lại. Vì thế, mỗi một người dân, mỗi hộ gia đình và các văn phòng, cửa hàng… đều phải trang bị cho mình những thiết bị phòng cháy và ngăn ngừa cháy nổ tốt nhất. Máy bơm chữa cháy điện giúp dập lửa trong thời gian nhanh nhất, động cơ hoạt động khoẻ mạnh, giảm thiểu xuống mức thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản. 
Đến từ đất nước Italia, máy bơm chữa cháy điện Ebara được Ebara Pumps nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm toàn bộ khung, thân bơm, động cơ được lắp đặt một cách hoàn chỉnh. Khi mua hàng, quý khách chỉ cần lắp đặt và sử dụng là máy bơm có thể hoạt động một cách bình thường. Ebara Pumps cam kết nhập khẩu chính hãng, sản phẩm máy bơm còn nguyên đai, nguyên kiện và được bảo hành dài hạn. 
Một số thao tác bạn cần lưu ý khi vận hành máy bơm chữa cháy điện Ebara: thao tác nhanh gọn, chính xác theo từng quy trình, đảm bảo các ống hút và bơm bù, bơm chữa cháy đều phải chứa đấy nước, thường xuyên kiểm tra lượng nước có bị rò rỉ hay không và kiểm tra nguồn cung cấp điện có bị lỏng hay đứt không để có những giải pháp thay thế kịp thời. 
Sử dụng máy bơm chữa cháy điện giúp bạn tiết kiêm nhiên liệu hơn và không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn cho người dùng và dập lửa nhanh chóng, chính xác. Máy bơm được thiết kế thông minh, khoa học, không xảy ra tình trạng chập mạch hay giật điện khi sử dụng đúng cách và giúp cộng đồng, xã hội ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy nổ gây ra. 
Liên hệ với Ebara Pumps để mua được máy bơm chữa cháy điên chất lượng cao, giá cả ưu đãi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *