Dịch vụ thiết kế và in sổ tay theo yêu cầu

Có thể nói rằng, trong xã hội hiện đại này nay, sổ tay ghi chép riêng dường như là một công cụ không thể thiếu của nhiều người. Những cuốn số tay ghi chép riêng nay được bán trên thị trường với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, hình thức thiết kế và kích thước khác nhau tuy vậy với nhiều đối tượng khách hàng thì họ lại muốn sở hữu những mẫu thiết kế sổ tay đặc biệt dành riêng cho mình bởi vậy cho nên những cuốn sổ tay thiết kế theo yêu cầu được ra đời và những đơn vị in sổ tay theo yêu cầu cũng vì thế mà ngày càng phát triển.

Vì sao khách hàng muốn in sổ tay thiết kế theo yêu cầu
Những cuốn sổ tay thiết kế theo yêu cầu giúp cho người dùng có thể thuận tiện và thích thú hơn đối với công việc ghi chép lại bất kỳ một nguồn thông tin nào mà người dùng quan tâm. Đồng thời nó cũng là một công cụ giúp cho người có thể ghi chép lại những ý tưởng nảy sinh một cách bất ngờ mà nếu không ghi chép lại chúng sẽ nhanh chóng biến mất trong đầu của chúng ta, đo đó sổ tay sẽ là một biện pháp hữu ích để bạn có thê xây dựng một lối sống chủ động, tích cực và hoạch định ra cho mình một lộ trình phát triển thành công và có hiệu quả hơn. 


Không chỉ có vậy, với nhiều đối tượng khách hàng, họ muốn in sổ tay thiết kế theo yêu cầu để có thể tạo ra được nét riêng và điểm nổi bật của bản thân mình với khách hàng hay các đối tác kinh doanh. Và với các doanh nghiệp, việc in sổ tay theo yêu cầu để làm những món quà tri ân cho khách hàng vừa có thể giúp tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa khách hàng với doanh nghiệp mà hơn thế nó còn có thể giúp cho doanh nghiệp quảng bá sâu rộng hơn về hình ảnh, thương hiệu của công ty tới gần hơn với các đối tượng khách hàng.

Các phong cách thiết kế sổ tay phổ biến hiện nay
Trong dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu, khách  hàng có thể lựa chọn thiết kế sổ tay the hai phong cách phổ biến và thịnh hành sau đây:
•    Sổ tay thiết kế theo phong cách vintage: Loại sổ này thông thường được làm từ chất liệu giấy Kraft không dòng kẻ hoặc giấy Fort kem loại  có cả loại có dòng kẻ và loại không dòng kẻ.
•    Sổ tay thiết kế theo phong cách hiện đại: Loại sổ này thông thường có bìa được làm từ chất liệu giấy Couche và ruột sổ làm từ giấy Ford trắng.
Như vậy tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của mình thì khách hàng có thể lựa chọn loại thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *