Những lưu ý quan trọng khi thi công nội thất chung cư giá rẻ

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao, việc thi công nội thất cũng ngày càng được chú trọng. Đặc biệt là nội thất các chung cư, việc làm này đòi hỏi kinh nghiệm của nhà thi công và sự cẩn thận trong thiết kế cũng như quá trình thực hiện. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi thi công nội thất chung cư giá rẻ.
 

Tìm hiểu về quy trình thi công nội thất chung cư
Hiện nay, đa số các hộ gia đình ở chung cư đều lựa chọn hình thức thi công nội thất trọn gói tức là bao gồm cả việc thiết kế lẫn đảm bảo thi công. Các bước thi công nội thất bao gồm công việc đầu tiên là đập phá và xây trát mới với toàn bộ khối lượng công việc được thống nhất như trong bản thiết kế và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật từ điện, nước, hệ thống internet, truyền hình cáp, điều hoà,…Sau đó là việc thi công khung trần thạch cao và bả tường, trần nhà giống với trong thiết kế. Sau khi hoàn thiện công đoạn này sẽ chuyển sang lắp đặt toàn bộ hệ thống thắp sáng, đèn điện, điều hoà, bình nóng lạnh,…. Sau đó mới đến phần lựa chọn nội thất và lắp đặt nội thất cho các phòng. Thi công trọn gói là hình thức thi công nội thất chung cư giá rẻ nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm và lợi ích cho chủ đầu tư như tiết kiệm được thời gian trông nom và giám sát công trình, đảm bảo tiến độ thi công là nhanh chóng nhất,….
Cách lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ
Để đảm bảo việc thi công diễn ra nhanh chóng, chất lượng với giá thành phải chăng nhất, bạn cần bỏ túi những lưu ý sau đây về việc lựa chọn đơn vị thi công. Đó chính là:
Lựa chọn đơn vị làm ăn uy tín nhất: Một đơn vị thi công uy tín được thể hiện ở kinh nghiệm làm việc, chất lượng tay nghề và đặc biệt là cung cách dịch vụ. Việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín giúp bạn yên tâm giao phó cho họ mọi công việc và đảm bảo có một công trình như mong muốn. 
Giám sát chặt chẽ những hạng mục quan trọng: khi đến thời gian thi công một số hạng mục quan trọng trong nhà, bạn cần trực tiếp giám sát để đưa ra những điều chỉnh kịp thời và nhanh chóng.
Lập hợp đồng rõ ràng và chi tiết: việc làm này giúp đảm bảo quyền lợi và lợi ích của cả hai phía. Trong hợp đồng cần làm rxx 3 vấn đề là tiến độ, các hạng mục và yêu cầu chất lượng đối với từng hạng mục.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *