Tìm hiểu giá cửa thép vân gỗ mới nhất hiện nay

Mỗi người sở hữu một gu thẩm mỹ riêng, theo đuổi một phong cách thẩm mỹ khác nhau, điều này được thể hiện trên nhiều khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong lựa chọn nội thất cho gia đình. Trong đó cửa gia dụng là một trong những thị trường sở hữu nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu, được sản xuất từ nhiều chất liệu. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một loại cửa đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là cửa thép vân gỗ và giá cửa thép vân gỗ mới nhất hiện nay nhé.
 

Cấu tạo của cửa thép vân gỗ
Cấu tạo của cửa thép vân gỗ giống như những dòng cửa thông thường với 2 phần chính là khung cửa và cánh cửa. Khung cửa được chế tạo bằng thép cao cấp mạ điện, kết cấu của chúng gồm nhiều đường gân nên độ cứng rất cao, bên trong được sản xuất theo cấu trúc tổ ong nên làm tăng cường khả năng chịu lực của cánh cửa. Cánh cửa làm từ gỗ, được xử lý qua nhiều công đoạn như chống gỉ, sơn tĩnh điện và tạo hình vân gỗ bằng kỹ thuật hiện đại chuyển ấn nóng nhiệt và sau đó là phủ lên một lớp sơn để vân gỗ trông tự nhiên nhất.
Ưu điểm của cửa thép vân gỗ
Mặc dù không phải làm từ gỗ tự nhiên nhưng với cấu trúc lõi thép bên trong, loại cửa này vẫn sở hữu những đặc tính, ưu điểm vô cùng nổi trội. Đầu tiên chính là giá trị thẩm mỹ vô cùng cao mà chúng mang lại. Khách hàng có thể lựa chọn hoạ tiết vân gỗ theo sở thích, tất cả các loại hoạ tiết đều được vẽ giống như gỗ thật, mắt thường rất khó để phân biệt ra. Ưu điểm thứ hai chính là độ bền của sản phẩm. Bằng công nghệ gia công kỹ lưỡng, chúng có thể chịu được ảnh hưởng của khí hậu, chống lại được sự tấn công của mối mọt. Đặc biệt, dù được làm từ chất liệu chính là thép nhưng chúng rất nhẹ và dễ dàng lắp đặt, có độ bền cũng như chịu lực vô cùng tốt.
Tìm hiểu về giá cửa thép vân gỗ
Với những ưu điểm vượt trội như trên nhưng chúng vẫn sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng, thậm chí là thấp hơn nhiều lần so với các loại cửa gỗ khác, mà tính năng lại ưu việt hơn hẳn. Tuỳ thuộc vào kích thước cửa bạn đặt, loại thép bên trong và màu sơn cũng như hoạ tiết vân gỗ mà giá cửa thép vân gỗ  cũng có sự thay đổi. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp có showroom.
 

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhxaydung.com/?p=4274

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *