Tác dụng của cửa thép chống cháy trong cuộc sống hiện nay

Ở nước ta hàng năm xảy ra nhiều vụ cháy, chính vì thế vấn đề phòng cháy, chữa cháy được nhiều người quan tâm. Để phòng tránh tình trạng này nhiều gia đình, doanh nghiệp đã sử dụng nhiều thiết bị chống cháy khác nhau trong đó có cửa thép chống cháy.Liệu bạn đã biết tác dụng của dòng cửa này chưa, nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa thép chống cháy là loại cửa ngăn chặn được lửa, có độ an toàn cao, hơn hẳn các loại cửa thông thường khác. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích của nhiều người mẫu cửa này được thiết kế nhiều loại như: cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy,…

Tác dụng của cửa thép chống cháy

Cửa được thiết kế một cách an toàn, có khả năng chịu được nhiệt cao, ngăn không cho đám cháy lan ra những khu vực khác. Trong một thời gian nhất định cửa thép chống cháy sẽ ngăn được dòng lửa. Vì thế khi sử dụng sản phẩm này khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Kết quả hình ảnh cho Cửa thép chống cháy công dụng

Với việc ngăn chặn được ngọn lửa sẽ giúp mọi người rời đi an toàn trong trường hợp có hỏa hoạn. Nó còn giúp bạn bảo vệ được tính mạng, tài sản, hạn chế tối đa nhất thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Không những ngăn chặn được đám cháy cửa thép chống cháy còn giúp cách âm, tiếng ồn, chống trộm , cướp, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã cửa thép chống cháy ra đời, nhưng nhìn chung các loại cửa  này đều có thanh thoát hiểm thay vì dùng ổ khóa. Nếu không may xảy ra hỏa hoạn người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm. 

Cửa thép chống cháy được sử dụng ở đâu?

Tùy vào thiết kế của các công trình cửa thép chống cháy sẽ có những cách lắp đặt khác nhau, thông thường nó được lắp đặt ở cầu thang, lối thoát hiểm,…Tại các chung cư cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm,… đều lắp đặt cửa chống cháy.

Cửa thép chống cháy có tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng tại các căn hộ. Loại cửa này được sử dụng ở những nơi yêu cầu phải có khu vực cách ly, nếu như đám cháy lan rộng sẽ ngăn được dòng lửa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy. Nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng phải kể đến Công ty cổ phần sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu Goonsan. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm mời bạn đọc liên hệ ngay với Goonsan để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.phuongnhinguyen.com/news/detail/cua-thep-van-go-loai-nao-tot-1857.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *