Nhật ký chiến binh 4: bữa ăn định mệnh

vì bận rộn công việc, facebook này tạm dùng chỉ để post bài. các bạn vui lòng không like hay comment, hoặc unfollow. thank you ?

nhật ký chiến binh 4: bữa ăn định mệnh

tiệm thái krung siam đêm nay đã không phụ lòng anh và các bạn với những món ngon đúng kiểu như mọi lần: gỏi đu đủ chua cay giòn rụm với sợi đu đủ bào có độ dày ý nhị hoàn hảo với hương thơm như trong bộ phim mùi đu đủ xanh lừng danh. nước chấm ngọt vừa phải. mực tươi dòn dài thượt sóng xoãi trên dĩa như một bản tình ca vô tận của đại dương tinh khiết. duy có món lẩu là thất bại do nước có vị chua. nhưng đời có mấy khi hoàn hảo.

khi ra khỏi tiệm, k nói mọi người đợi tí để hắn chiến đấu trong gym với đội valor. 6 con pokemon sung sức của k dâng lên cuối cùng đã hạ gục quân đối phương với một số sứt mẻ không hề nhỏ. k hân hoan để lại gym một con rồng hoành tráng đánh dấu chiến thắng và gọi mời các chiến hữu cùng team instinct cùng lập đội.

đường đi từ tiệm ăn về the strip có 10 phút. vậy mà vừa tới parking k đã nhận được hung tin là “your pokemon needs some attention” do bị tấn công bầm dập. trái tim đỏ đã chuyển sang màu đen báo hiệu sự suy sụp. anh nói k đưa trái golden razz vào cho rồng phục hồi trong chớp mắt. tay chiến binh nào đó, sau khi đánh nhau u đầu mẻ trán con rồng đơn độc, tưởng sắp lên chiếm gym, ai dè thấy con rồng hung ác đã hồi sinh hoàn toàn. hắn nản , hơn nữa thời gian ở tiệm chắc đã hết, nên hắn bỏ đi. các bạn cùng team instinct kéo tới. đêm đó con rồng đem về cho chủ 35 đồng tiền vàng.

kỳ nghĩ lễ thanksgiving và xmas đã làm cho trò chơi pokemon go ở thị trấn anh trỗi dậy hơn bao giờ hết. con nít nghỉ học đi lang thang khắp nơi. sáng sớm 5 giờ trời tối thui lạnh buốt, trước giờ đi làm sớm anh tranh thủ chạy tới cái gym trong khu shopping vắng tanh đánh bại một con cáo để hoàn tất đề bài field research, và để lại một con snorlax. vậy mà chỉ 5 phút sau, máy báo về con snorlax của anh đã bị đánh knocked out ra khỏi gym. hèn chi anh nhìn thấy một chiếc xe chạy ngang qua bãi parking mênh mông khi anh đang chiến đấu. tay nào rảnh dữ?

anh chạy xe qua khu hãng xưởng thăm quán bar mystic. vắng vẻ tăm tối quá nên anh hơi sợ. chỉ lái xe chạy vòng rồi quay ra. vậy mà trong bóng tối nhập nhoạng anh nhìn thấy một chàng trai đội mũ có nón hiên ngang đi bộ tới gym như một ảo ảnh. ma chăng? cũng là vì máu đi săn pokemon, máu chiến đấu đó thôi. vì ai và vì ai?

community day event sắp tới của pokemon kéo dài từ thứ sáu 30/11 đến chủ nhật 2/12 với tất cả các pokemon quý hiếm trong năm ắt hẳn sẽ vui và rôm rả hơn bao giờ hết. ai nói pokemon go đã chết?

đã có một thế giới ảo tồn tại song song với thế giới anh đang sống. và nó đang trỗi dậy từng ngày…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *